GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ
4.8 (96.15%) 26 votes

GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

Giỏ trái cây tang lễ hiện nay rất được nhiều người sử dụng trong dịp tang lễ, viếng đám ma, chia buồn cùng gia đình người mất,.. Giỏ trái cây tang lễ có nhiều tên gọi khác nhau như : Giỏ trái cây viếng, Giỏ trái cây đám tang, Giỏ trái cây phúng điếu,…

Nhưng những mẫu Giỏ trái cây phúng điếu chủ yếu được thiết kế bằng 100% trái cây nhập khẩu, có chất lượng tốt, để được lâu tầm 4 – 5 ngày.

Mọi người thường thắc mắc là, những Giỏ trái cây tang lễ có giá cả như thế nào ư? Và có dịch vụ cung cấp giao hàng hay không? Có được freeship hay không,.. Thì hãy đến với : “Dịch vụ cung cấp hoa tang lễ“ để có thể lựa chọn cho mình những mẫu, kiểu dáng, Giỏ trái cây tang lễ đẹp giá rẻ có giao hàng nhanh nhất hiện nay tại TP.HCM

GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

ĐẶT MUA GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ VIẾNG ĐÁM MA

Nếu bạn không muốn đi Hoa tươi khi đi tang lễ, có thể chọn Giỏ trái cây tang lễ là thích hợp và đúng ý nghĩa nhất.

Việc lựa chọn và tiến hành Đặt giỏ trái cây viếng đám ma đẹp không khó như các bạn thường nghĩ, Nên lựa chọn những loại trái cây tươi lâu như : Cam, Soài, Bưởi, Dưa hấu,… Thì mức giá có thể nói là ở tầm trung và không tốn quá nhiều, trung bình những mẫu như vậy có giá tầm 500k

Nếu muốn mua những Giỏ trái cây tang lễ đẹp có mức giá từ 700k – 2000k thì hãy chủ động liên hệ với Muahoatangle.com để có thể lựa chọn và mua những mẫu thích hợp ở mức giá Cao cấp này, Những loại trái cây thường được dùng là : Nho, Cam sành, Bưởi cao cấp,…

Hiện nay không chỉ cung cấp Hoa tang lễ tại TP.HCM chúng tôi còn cung cấp Giỏ trái cây tang lễ viếng đám tang giá cực ưu đãi nếu chủ động liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý : Những Giỏ trái cây chúng tôi chỉ giao ở khu vực TP.HCM, Các tỉnh thành khác không hỗ trợ dịch vụ cung cấp Giỏ trái cây viếng tang nhé !

MÂM TRÁI CÂY ĐÁM MA

HÌNH ẢNH GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ ĐẸP

Dưới đây là các hình ảnh và các mẫu Giỏ, Lẳng, Mâm,.. Tang lễ viếng đám ma đẹp nhất mà Muahoatangle chúng tôi cung cấp cho quý khách để lựa chọn cũng như dễ dàng lựa được mẫu mà quý khách đang cần :

Xem : “Vòng hoa tang lễ đẹp nhất

GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ
GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

 

MẤU GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ
MẤU GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

 

MÂM TRÁI CÂY TANG LỄ
MÂM TRÁI CÂY TANG LỄ

 

MÂM TRÁI CÂY ĐÁM MA
MÂM TRÁI CÂY ĐÁM MA

 

HÌNH ẢNH GIỎ TRÁI CÂY ĐẸP
HÌNH ẢNH GIỎ TRÁI CÂY ĐẸP

 

GIỎ TRÁI CÂY VIẾNG ĐÁM MA
GIỎ TRÁI CÂY VIẾNG ĐÁM MA

 

GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ
GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ

Bên trên Muahoatangle.com đã cung cấp những mẫu Giỏ trái cây viếng tang lễ đám ma, phúng điếu đẹp nhất. Có nhu cầu đặt giỏ trái cây gọi ngay : 0961.202.433 (Tuấn Anh)

Xem : “Giỏ trái cây tang lễ

CÁCH THIẾT KẾ VÒNG HOA TANG LỄ

CÁCH THIẾT KẾ VÒNG HOA TANG LỄ
4.8 (95.38%) 26 votes

CÁCH THIẾT KẾ VÒNG HOA TANG LỄ

Cách thiết kế vòng hoa tang lễ theo như mọi người được biết thì rất khó khăn, cực khổ, phải qua học tập mới có thể tự tay thiết kế mẫu hoa tang lễ, kệ hoa tang lễ tại nhà nhanh chóng và đẹp mắt. Nhưng không hẳn đó là lí do để mọi người từ bỏ Cách làm vòng hoa tang lễ tại nhà đẹp nhất.

Đảm bảo khi đọc hết và xem hết tất cả cách mà Muahoatangle.com cung cấp ở phía dưới đây, chắc chắn mọi người sẽ biết ngay cách làm để tự tay thiết kế khi cần thiết cho người thân và bạn bè của mình, Hoặc có nhu cầu mở Shop cũng sẽ dễ dàng hơn.

Xem : “Vòng hoa tang lễ đẹp nhất

Bắt đầu ngay với Cách Thiết Kế Vòng Hoa Tang Lễ tại nhà đẹp nhất ngay nhé 

Từ khóa : Cách làm vòng hoa tang lễ > Làm kệ hoa tang tại nhà > Cách làm vòng hoa > Cách làm hoa tang > Hướng dẫn làm hoa tang lễ > Thiết kế hoa tang lễ > Làm vòng hoa tang lễ tại nhà > Tự tay làm hoa tang lễ > Thiết kế vòng hoa tang lễ hà nội > Thiết kế theo mẫu hoa tang lễ > Học làm vòng hoa tang lễ > Cách làm vòng hoa chia buồn tại nhà

CHUẨN BỊ NHỮNG THỨ CẦN THIẾT ĐỂ THIẾT KẾ

  • Lựa chọn hoa tươi đẹp

Việc để làm nên Vòng hoa tang lễ hay có tên gọi khác là Hoa chia buồn, cái quan trọng nhất chính là loại hoa mà các bạn đã suy nghĩ và hình dung ra hình dáng của nó như thế nào. Việc lựa chọn hoa nên lựa chọn hoa tươi mới 100% hoa từ Đà Lạt nhập về mới chất lượng tuyệt đối.

Hoa thường được dùng trong Tang lễ chủ yếu là : Lan trắng, Lan tím, Lan thái vàng, Hoa lily, Lan bokara, Hoa hồng trắng,… Mấy loại hoa Muahoatangle.com vừa nói ra các bạn nên chuẩn bị cho vào danh sách cần mua đầu tiên khi muốn tạo nên Vòng hoa chia buồn đẹp nhất nhé.

  • Vật dụng cần thiết
  1. – Bạn nên chuẩn bị một cây kéo để có thể tiến hành cắt tỉa lá theo ý.
  2. – Một cái chân vòng chuyên dụng để cắm hoa tang lễ, và 1 ít dây nilong
  3. – Lá dừa, Đinh lăng, Hoa phụ kèm theo, Nước.
  • Lên ý tưởng vòng hoa tang lễ

Thường thì Vòng hoa tang lễ có dạng tròn 1 đầu, 2 đầu, 2 tầng, 3 tầng,… Chúng tôi khuyến khích các bạn chỉ làm Vòng hoa tang lễ 1 đầu vì rất dễ làm đơn giản mà đẹp, Không kém phần sang trọng một chút nào cả.

  • Xem mẫu có sẵn để cắm làm theo

Bạn nên dành chút ít thời gian để xem những mẫu Hoa tang lễ có sẵn trên website của chúng tôi để dễ dàng thiết kế hơn, Vì mẫu có sẵn chỉ cần làm theo là được. Không thầy đố mày làm nên là vậy ^^

Dịch vụ cung cấp hoa tang lễ TP.HCM

THIẾT KẾ VÒNG HOA TANG LỄ ĐẸP SANG TRỌNG

Cắt sốp ra cho vào vòng hoa chuyên dụng để tạo hình vòng hoa

Lấy dây nilong đã chuẩn bị sẵn để cố định sốp vào vòng hoa

Lấy là đinh lăng tỉa tùy ý và cắm vào sung quanh vòng hoa

Lấy đinh lăng cắm vào trong phần sốp còn lại

Cắm hoa tùy ý vào vòng hoa (lưu ý đè trên lá đinh lăng)

Tiến hành cắm lá cao và lá lang ở phần đâu hoa

Tiến hành cắm hoa lên đầu lan vừa cắm lá xong

Nhớ là phải có 1 cái nơ ở tầng dưới đi kèm nhé

Như vậy chúng ta đã hoàn thành một Vòng hoa tang lễ đẹp tại nhà với Muahoatangle.com Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần đặt hoa, mua hoa tang lễ ngay nhé ^^

Thành phẩm của 1 buổi làm việc vất vả

Vòng Hoa Tang Lễ - 15

Mọi thắc mắc và Muahoatangle quý khách có thể gọi ngay 0961.202.433 (Tuấn Anh) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ lựa vòng hoa ngay lập tức.

Gọi ngay